Thời gian thử thách còn kéo dài khi tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến khá phức tạp

08/04/2020 0 By solazonevietnam

Công Ty Solazone tại Việt Nam đang hỗ trợ đến khách hàng, đến cộng đồng và đội ngũ #Solazone của chúng tôi

Như Quý Khách Hàng đã biết nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời càng ngày càng tăng trong mùa nắng nóng nhưng do yếu tố về khoảng cách địa lý – kho hàng của Chúng Tôi ở Úc vì vậy Đội ngũ #Solazone đã làm việc rất chăm chỉ để đáp ứng đúng thời gian và đủ số lượng sản phẩm đến Đại Lý và Khách Hàng đặc biệt là phần làm sạch và vệ sinh tất cả các sản phẩm nhiều lần trước khi giao hàng.

Chăm sóc sức khỏe của Khách Hàng
Để chăm sóc sức khỏe cho Mọi Gia Đình, Khách Hàng Solazone Chúng Tôi đã chủ động làm việc thêm 4 giờ mỗi ngày để làm sạch sâu cho mỗi sản phẩm, cho từng cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Công Ty Solazone sẽ chủ động cập nhật đến Đại Lý và Khách Hàng tình hình dịch bệnh trong tất cả hệ thống của Solazone. Nếu một trong những khách hàng hoặc thành viên của Solazone được xác nhận với Covid 19 Chúng tôi sẽ công khai địa chỉ của Chi Nhánh và tuân thủ theo chỉ đạo của Sở Y Tế tại Địa Phương nhằm thực hiện các biện pháp vệ sinh an toàn kể cả việc làm sạch tất cả các chi tiết tại Chi Nhánh Cửa Hàng.

Chăm sóc sức khỏe của Nhân Viên
Công Ty Solazone đã trang bị kiến thức về phòng ngừa dịch bệnh cho tất cả đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ chăm sóc cho bất cứ nhân viên nào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh cho dù Họ làm việc bán thời gian, toàn thời gian hoặc nhân viên chính thức của Công Ty Solazone

Tôi muốn gửi lời cám ơn đến toàn thể nhân viên Solazone tại Việt Nam vì sự kiên trì cần mẫn thầm lặng hỗ trợ Solazone trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh như hiện nay khi nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời càng cao trong mùa nắng nóng của năm nhưng do yếu tố về khoảng cách địa lý khi kho hàng của Chúng Tôi ở Úc. Vì vậy sản phẩm của Solazone đã được làm sạch và vệ sinh nhiều lần trước khi giao hàng đến Đại Lý và Khách Hàng.

Để chăm sóc sức khỏe cho Mọi Gia Đình, Khách Hàng Solazone Chúng Tôi đã chủ động làm việc thêm 4 giờ để làm sạch sâu cho mỗi sản phẩm cho từng cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới mỗi ngày.